Zayn Malik & Adwoa Aboah sát cánh đồng hành cùng Versus Versace

vừa qua nhất, Versus Versace đã khởi động campaign Xuân Hè 2017 bằng cách phối hợp cùng Zayn Malik và Adwoa Aboah tiến hành một bộ hình ảnh dựa vào bàn tay “nhiếp Ảnh gia” Gigi Hadid. những bức ảnh được tiết lộ đã làm độc giả rất chi là yêu thích với quý phái mới mẻ của Brand Name.

==>> Tham khảo:     https://www.facebook.com/DuiDesign

ngôi sao sáng nổi tiếng trái đất – Zayn Malik & cô gái Adwoa Aboah (hot mã sản phẩm on Instagram) sẽ cùng tham gia vào chiến dịch quảng cáo Xuân – Hè 2017 của Versus Versace. album hình ảnh của chiến dịch được tiến hành qua lăng kính bỗng nhiên nhưng đầy chiều sâu của “nhiếp Ảnh gia” Gigi Hadid. Dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ hồi tháng 6 này and đồng thời cũng là bước đệm cho bộ sưu tầm ZAYNxVERSUS sắp đến.

album hình ảnh này đc thực hiện tại Chateau Marmont, Los Angeles. Tuy chỉ đc chụp bằng điện thoại iPhone and máy Ảnh kỹ thuật số, nhưng qua bàn tay & con mắt tài tình của Gigi Hadid,từng bức ảnh đã phát huy hết các sắc đẹp phá cách mà trang phục mang lại, đồng thời mô tả cực trung thực về các mối quan hệ, nhất là tình bạn.

 ==>> Xem thêm thời trang:      quần đũi nam

“Chiến dịch của Versus lần này là điểm hội tụ những điều quan trọng của thế hệ trẻ tài giỏi sống trung thực, nhiệt huyết và đầy tình mến yêu như Zayn, Adwoa and Gigi.” – Donatelle Versace phát biểu.

những bức ảnh của chiến dịch Xuân – Hè sẽ được xuất hiện dưới nhiều hiệ tượng and các phương tiện truyền thông media – xã hội không giống nhau. đương nhiên, chúng sẽ được tập hợp lại trong bạn dạng in chính thống của hãng.

chiến dịch xuất hiện khắp mọi nơi với Hình ảnh Zayn mặc chiếc áo da bụi bờ nhưng đầy lịch sự, hay Adwoa khoác lên người trang phục được thiết kế kim loại nhưng vẫn rất mềm mại và mượt mà nhờ lớp lót bằng vải lanh. tất cả đã bộc lộ đúng chất của phiên bản tuyên ngôn thời trang: “Versus Versace – tủ ăn mặc quần áo của giới trẻ”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng